TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT HÀ NỘI 1
Địa chỉ : Số 54 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - TP Hà Nội


Nhà trường

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I là một trong số những trường Trung cấp được thành lập đầu tiên của Thành phố Hà nội và được thành lập theo chủ trương xã hội hóa giáo dục.


            
Hiệu trưởng, Thạc sỹ: Nguyễn Thị Thu Hà

Có thể nói, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội I là một sản phẩm của chủ trương xã hội hóa giáo dục của Chính phủ và là sản phẩm của sự hưởng ứng tích cực của những nhà giáo bình thường như mọi nhà giáo, nhưng có tâm huyết và dám đi tiên phong trong việc thực hiện chủ trương có tính cách mạng của Chính phủ. Trường TC Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội I được thành lập theo quyết định số 4432/QĐ-UB ngày 29/08/2000 của UBND Thành phố Hà Nội, Trường đã kinh qua đào tạo 16 khóa Trung cấp chuyên nghiệp, 8 khóa liên kết đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học.

Nhà trường luôn quan tâm đến các yếu tố quyết định đến chất lượng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện.

- Trường có đội ngũ các bộ quản lý có kinh nghiệm đã giữ chức vụ Lãnh đạo các trường, cấp vụ, Viện, chuyên viên cao cấp ngành Giáo dục đào tạo.

- Đội ngũ giáo viên tâm huyết có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng gồm 50 CBGV, trong đó số có bằng Thạc sĩ đạt tỷ lệ 32% và giáo viên đạt chuẩn 100%. Hàng năm thi giáo viên dạy giỏi, thi học sinh giỏi cấp Thành phố đều đạt giải: 1 thủ khoa, 3 giải nhất và nhiều giải khác (học sinh), 9 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố có 1 giải nhất, 6 giải nhì, rất nhiều giải 3 và giải khuyến khích (giáo viên), Trường được công nhận danh hiệu "Tập thể lao động tiên tiến".

- Trường có khuôn viên riêng với tổng diện tích là: 3000m2, cơ sở vật chất một nhà 5 tầng với 15 phòng học lý thuyết, 2 phòng thực hành về tin học, Điện tử Viễn thông, Điện công nghiệp và dân dụng, thiết bị trường học, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ phục vụ tốt cho học sinh thực hành. Hơn thế trường còn có phòng thực hành kế toán chất lượng cao, 1 phòng máy tính với số lượng hơn 50 máy tính hiện đại, thư viện với các đầu sách giáo trình và sách tham khảo phục vụ công tác dạy, học và nghiên cứu.

- Quy mô đào tạo : 1.500 đến 2.000 học sinh
- Học sinh đã tốt nghiệp: Hệ dài hạn: 8.150 - Hệ ngắn hạn : 3.200
- Hàng năm từ tháng 4 đến tháng 10 trường luôn mở rộng đón tiếp các em học sinh ở các Tỉnh, Thành phố đăng ký học. Thực hiện đầy đủ quyền lợi của học sinh diện chính sách theo quy định của Nhà nước và giảm 10% học phí cho học sinh là con em dân tộc ít người và hộ nghèo. Học sinh được tạo điều kiện vay vốn ngân hàng chính sách trong suốt thời gian học, được giới thiệu việc làm.

Trường có mối quan hệ tốt với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội để học sinh đến thực tập và là cơ hội giải quyết việc làm:

  1. Công ty cổ phần Quản Lý và Khai thác Tòa nhà VNPT
  2. Tập đoàn tài chính ANZ
  3. Công ty cổ phần giống cây trồng Trung ương
  4. Hãng xe GrabBike
  5. Công ty truyền hình số vệ tinh Việt nam (VSTV)
  6. Công ty cổ phần công nghệ môi trường Minh Phúc (ENVIR)
  7. Công ty TNHH Du Lịch và Thương mại PAN Việt nam.

Hàng năm học sinh ra trường đã có trên 80% số học sinh có việc làm theo đúng ngành nghề đào tạo.

CÁC LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO:

* Hệ dài hạn:
- Trung cấp chuyên nghiệp chính quy: thời gian đào tạo 2 năm, cấp bằng tốt nghiệp chính quy cấp Quốc gia.

- Liên kết Đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, học ngay tại trường, do trường đại học Công nghiệp Hà Nội và trường cao đẳng Kinh tế -Tài chính Thái Nguyên cấp bằng chính quy cử nhân Cao đẳng, cử nhân Đại học.

- Đã có dự án được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đồng ý để liên kết với Singapore đào tạo Trung cấp, Cao đẳng tại Việt Nam lấy bằng quốc tế. Học sinh tốt nghiệp được bố trí làm việc tại các doanh nghiệp của Singapore tại Việt Nam hoặc Singapore.

- Đào tạo trung cấp nghề : Thời gian đào tạo 12 - 18 tháng cấp bằng Trung cấp nghề.

* Hệ ngắn hạn:

- Đào tạo ngắn hạn 3 - 6 tháng cấp chứng chỉ nghề: Tin học ứng dụng, Ngoại ngữ, Kế toán, điện tử dân dụng, sửa chữa điện thoại, chế biến món ăn, chăm sóc bà mẹ và trẻ sơ sinh.

 

 
LIÊN HỆ


Logo
TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT HÀ NỘI 1
Địa chỉ : Số 54 Vũ Trọng Phụng - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội
Điện thoại: 098 799 0395
Website: www.ktkthn1.edu.vn
Email: tc-ktkthn1@hanoiedu.vn

BẢN ĐỒFACEBOOK