KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT HÀ NỘI I (2000 – 2015)

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Trường trung cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Hà Nội I (2000 – 2015). Nhà trường trân trọng kính mời toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên đã từng công tác, học tập tại trường về tham dự buổi họp mặt truyền thống của nhà trường. Lễ mít tinh kỷ niệm được tổ chức trọng thể tại hội trường nhà văn hóa Quận Thanh Xuân, Hà Nội vào lúc 8h00 ngày 19/ 11/ 2015.

Địa chỉ: 333 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

(Thông báo này thay cho giấy mời)

Hiệu Trưởng

NGUYỄN THỊ THU HÀ