Lễ ra mắt đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh Tế - Kỹ thuật Hà nội 1

Ngày 15/06/2010 Tại Trường Trung cấp Kinh Tế - Kỹ thuật Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ra mắt tổ chức Đoàn. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng với sự có mặt của các vị đại biểu và đông đảo các đồng chí Đoàn viên thanh niên thuộc 4 chi đoàn.

Đến dự buổi lễ, về phía quận đoàn Cầu Giấy có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Ủy viên thường vụ Quận Đoàn, đồng chí Lê Thị Thu Trang uỷ viên chấp hành Quận Đoàn.Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Văn Yên - Phó hiệu trưởng nhà trường, Ts Hà Văn Lan - Trưởng khoa cơ bản, Thầy Hoàng Văn Thịnh - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh, đại diện phòng Đào tạo, các phòng khoa của Trường và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Kinh Tế Tài Nguyên và Môi Trường.

Buổi lễ bắt đầu với bài hát “Nối vòng tay lớn” dưới sự thể hiện của các bạn đoàn viên thanh niên Trường Trung cấp Kinh Tế - Tài Nguyên và Môi Trường

Lễ ra mắt đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh Tế - Tài Nguyên và Môi Trường

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các thầy cô giáo và đoàn viên thanh niên trường Trung cấp Kinh Tế Tài Nguyên và Môi Trường

Lễ ra mắt đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh Tế - Tài Nguyên và Môi Trường

Mở đầu chương trình đồng chí Lê Văn Cừ đại diện BCH lâm thời lên đọc lời giới thiệu khai mạc buổi lễ tiếp đó đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích lên công bố và trao quyết định thành lập tổ chức Đoàn và chỉ định BCH lâm thời.

Lễ ra mắt đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh Tế - Tài Nguyên và Môi Trường

Thay mặt BCH lâm thời đồng chí Lê Văn Cừ Bí thư Đoàn trường lên nhận quyết định và BCH lâm thời đã ra mắt trong niềm vui hân hoan.

Lễ ra mắt đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh Tế - Tài Nguyên và Môi Trường

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn uỷ viên BCH Đoàn trường đã báo cáo chương trình và phương hướng hoạt động cho Đoàn nhằm xây dựng Đoàn trường vững mạnh.

Thay mặt lãnh đạo trường, Thầy Nguyễn Văn Yên đã phát biểu và dặn dò các bạn đoàn viên thanh niên , với hi vọng các bạn sẽ góp sức trẻ, nhiệt tình của mình xây dựng Đoàn trường Trung Cấp Kinh Tế Tài Nguyên và Môi Trường ngày càng lớn mạnh.

Lễ ra mắt đoàn cơ sở Trường Trung cấp Kinh Tế - Tài Nguyên và Môi Trường

Cuối buổi lễ các thành viên ban chấp hành cùng chụp ảnh kỉ niệm