Hội Cựu Học Sinh KT3A Khóa 2002-2004

Tôi từng là học sinh lớp KT3A của trường niên khóa 2002 – 2004. Sau gẩn 10 năm ra trường, bây giờ tôi mới có dịp quay lại ngôi trường mới mà tôi đã từng học tập. Cảm nhận của tôi lúc này rất bồi hồi và xúc động: Tôi đã cố gắng đi tìm cho mình những người thầy, cô giáo cũ đã từng chỉ bảo và dạy dỗ mình. Như Cô Nhung là chủ nhiệm, Cô Mai Lan dạy Tài chính, Cô Xuân… Có thể không còn những giáo viên đã từng dạy dỗ đó nhưng thêm vào đấy chính là: sự đổi mới về hệ thống và quản lý giáo dục; đội ngũ giáo viên ngày càng có trình độ sư phạm cao; cơ sở hạ tầng phát triển một cách nhanh chóng; liên thông, liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng ngày càng chặt chẽ; học sinh tốt nghiệp ra trường phần lớn có tay nghể, nghiệp vụ cao và nhận được vào làm ở các công ty lớn… Không còn cảnh từng khoa phải đi thuê địa điểm để học, không còn cảnh trời mưa phải lội bì bõm, không còn tình trạng thiếu giáo viên, thiếu trường lớp… Để được như ngày hôm nay. Đó chính là sự nỗ lực to lớn của ban giám đốc, giám hiệu nhà trường. Thế hệ sau nối tiếp thế hệ trước để cùng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển. Là học sinh cũ, tôi cảm ơn những người thầy cô giáo và tự hào đã từng được học tập tại ngôi trường này.

Do thời gian ra trường cũng đã lâu, danh sách lớp học, giáo viên cũng như thông tin về địa chỉ, số điện thoại của mọi người trong lớp bi thất lạc. Tôi viết mail này, cũng mong muốn được ban quản lý bớt chút thời gian có thể tìm lại hồ sơ lớp học và gửi hộ tôi danh sách các bạn học sinh lớp KT3A của trường niên khóa 2002 – 2004. Để chúng tôi có dịp gặp mặt, giao lưu, kết nối và cùng hướng về ngôi trường cũ mà chúng tôi đã từng theo học tập. Rất mong nhận được sự quan tâm và hồi âm của nhà trường.

Chúc toàn thể ban giám hiệu nhà trường cùng các bạn học sinh có nhiều sức khỏe, thành công.

Xin chân thành cảm ơn!

ldmanh@flexcom.co.kr