TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP CƠ SỞ HÀ NỘI

TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2012 Trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế công nghiệp (mã trường CXD) XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2,3 (Năm học 2012 - 2013)

TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2012

Trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế công nghiệp (mã trường CXD)
XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2,3
(Năm học 2012 - 2013)
I - CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY  (Thời gian đào tạo 03 năm)
   1/ Các ngành đào tạo:

Ngành đào tạo

Khối thi, xét tuyển

Hệ thống điện

Kế toán

Xây dựng DD & Công nghiệp

Công nghệ Thông tin

Tài chính ngân hàng

Quản trị kinh doanh

2/ Hình thức tuyển sinh:

- Xét tuyển dựa vào kết quả thi Đại học và kết quả thi cao đẳng đối với những thí sinh có tham gia kỳ thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng năm 2012 có cùng khối thi với các chuyên ngành đào tạo của Trường, từ điểm sàn cao đẳng.
   - Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Bắt đầu khi thí sinh nhận được giấy chứng nhận kết quả thi.
   - Hồ sơ xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi Đại học, kết quả thi Cao đẳng năm 2012 khối A, A1,  và D1,2,3,4 (trong đó ghi rõ chuyên ngành đăng ký xét tuyển), 01 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc để Trường thông báo kết quả xét tuyển.

II - CAO ĐẲNG CHÍNH QUY HỌC 2 GIAI ĐOẠN : (Tổng thời gian đào tạo 3,5 năm)
   1/  Các ngành đào tạo :

Ngành đào tạo

Nghành đào tạo

Hệ thống điện

Công nghệ Thông tin

Kế toán

Tài chính ngân hàng

Xây dựng DD & Công nghiệp

Quản trị kinh doanh

2/ Hình thức tuyển sinh :

- Xét tuyển dựa vào kết quả thi Đại học, Cao đẳng năm 2012 của thí sinh thi tất cả các khối (dưới điểm sàn Cao đẳng) và thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
   - Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển :
 Đợt 1: hết 20/09/2012

- Hồ sơ xét tuyển gồm :
    + Hồ sơ đăng ký tuyển sinh năm 2012 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào  tạo (có xác nhận của địa phương)
    + Giấy chứng nhận kết quả thi ĐH, CĐ năm 2012 (bản chính hoặc bản photo công chứng)
    + Bằng THPT hoặc tương đương, học bạ (photo công chứng và bản gốc để đối chiếu).
             + 02 phong bì dán tem và ghi rõ sđt, địa chỉ liên lạc của thí sinh, 04 ảnh màu 3x4.
   - Chương trình học 3.5 năm được thực hiện như sau : giai đoạn 1 học chương trình TCCN (2 năm), giai đoạn 2 học liên thông CĐ (1,5 năm) theo quy định Bộ GD&ĐT.
     3/ Quyền lợi của sinh viên :
   - SV thuộc diện chính sách được miễn, giảm học phí theo chế độ hiện hành.
   - SV có thành tích học tập tốt được nhận học bổng của trường và được giới thiệu VL sau khi tốt nghiệp.
   - SV tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng và dự thi liên thông lên Đại học hệ chính quy như: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính…thời gian đào tạo 1,5 năm.
   - Nhà trường hỗ trợ sinh viên ổn định chỗ ở sau khi nhập học.

NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ:

Trường cao đẳng công nghệ và kinh tế công nghiệp

Địa chỉPhòng 101 (phòng đào tạo) số 54 vũ trọng phụng-thanh xuân-Hà Nội

Điện thoại: 04.22122.022   ,   0966.754.624

(Thí sinh có thể gửi Phiếu điểm qua bưu điện theo đại chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP phòng 104 số 54 Vũ Trọng Phụng-Thanh Xuân-Hà Nội)

(khi nộp Phiếu điểm thí sinh nộp lệ phí xét tuyển 30.000 đồng/hồ sơ, một phong bì dán tem ghi rõ số điện thoại, địa chỉ nơi ở của thí sinh)